chuyendoisonghangngay.com

Cần lưu ý điều gì khi in catalogue số lượng ít giá rẻ

Có rất nhiều hình thức thực hiện marketing, quảng bá hình ảnh, sản phẩm cho các công ty, doanh nghiệp. Trong đó, phương pháp hiệu quả và có vai trò quan trọng nhất trong tiếp thị và bán hàng, làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp có lẽ phải kể đến catalogue. Với một quyển catalogue được in ấn bắt mắt, ấn tượng chắc chắn sẽ để lại ấn tượng vô cùng tốt đối với khách hàng. Chính vì vậy, dịch vụ in ấn catalogue đang rất phát triển hiện nay. Khi in catalogue số lượng ít giá rẻ khách hàng phải lưu ý điều gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
 


Những lưu ý quan trọng khi in catalogue cho doanh nghiệp
Mẫu thiết kế catalogue: Mẫu thiết kế là yếu tố quan trọng để quyết định đến thành công của việc sử dụng catalogue trong quảng cáo, tiếp thị sản phẩm. Chắc chắn khách hàng sẽ có ấn tượng với sản phẩm của bạn hơn khi cầm trên tay một cuốn catalogue có bố cục rõ ràng, thiết kế bắt mắt với màu sắc hài hoà, độc đáo hơn là một quyển catalogue cẩu thả, hình ảnh thiếu sắc nét, sinh động đúng không? Chính vì vậy, nếu như công ty bạn không mạnh về mảng thiết kế, bạn có thể liên hệ với các công ty in ấn để được tư vấn những mẫu thiết kế phù hợp. File thiết kế catalogue nên được thiết kế bằng Adobe vì nếu thiết kế bằng photoshop sẽ không được mượt. 
Số lượng trang và kích thước khổ giấy: Khi thiết kế catalogue, người thiết kế đặc biệt phải lưu ý số trang. Khi in catalogue số lượng ít giá rẻ thì thường in trên khổ giấy A3 hoặc A4, số trang khi trải ra và gấp lại chắc chắn là bội số của 4, nên người ta thường in số trang là 8,12, 16, 20, 28 hoặc 32,…Về kích thước thì khổ A4, A5, hoặc Letterhead là phổ biến nhất. Nếu bạn lựa chọn khổ in lớn hơn khổ A4 một chút thì giá in sẽ cao hơn vì khổ giấy không có sẵn.
Thời gian in: Trước khi ký kết hợp đồng in ấn với bất kỳ địa chỉ in ấn nào bạn cũng cần làm rõ thời gian hoàn thành sản phẩm với nhà in để không làm lỡ dở hoạt động kinh doanh của công ty. 
Địa chỉ in catalogue số lượng ít giá rẻ
Thông thường, các cơ sở in ấn thường chỉ nhận đơn hàng với số lượng in lớn. Điều này có lợi cho cả 2 bên khi khách hàng sẽ được tính với đơn giá thấp hơn, doanh thu của cửa hàng cũng cao hơn. Song đôi khi, nhu cầu in catalogue cho lô sản phẩm đó của công ty bạn không quá lớn thì việc lựa chọn địa chỉ in catalogue giá rẻ sẽ rất khó khăn. Khi đó, bạn có thể liên hệ đến công ty in ấn Alona để được tư vấn chi tiết.
 

04/05/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *