chuyendoisonghangngay.com

Công ty sản xuất móc treo quần áo tốt nhất hiện nay

Với 15 năm kinh nghiệm trên thị trường sản xuất móc áo, Suntex đã có những thành tựu đáng kể như: 
Thị trường trong nước đối tác gồm: J-sport, emart, coopxtra, angito, D&G, M2 ...
Thị trường quốc tế gồm: EU, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc đều là những thị trường có mức độ kiểm định chặt chẽ. Với những gì đã đạt được, Suntex đang được xem là Công ty sản xuất móc treo quần áo tốt nhất hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ hơn về những ưu điểm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. 

Suntex - Công ty sản xuất móc treo quần áo tốt nhất hiện nay tại sao? 

Với những dòng sản phẩm phân loại chuyên dụng từ chất liệu: 

- Mắc treo nhựa
- Mắc treo gỗ
- Mắc treo nhung
- Mắc treo nhôm

Đến các sản phẩm phân loại theo dòng quần áo: 

- Mắc treo áo khoác nặng
- Mắc treo áo khoác mỏng
- Mắc treo áo vest
- Mắc treo áo chân váy
- Mắc treo áo nỉ
- Mắc treo bộ nam
- Mắc treo quần
- Mắc treo đồ lót
- Mắc treo đồ trẻ em
- Phụ kiện mắc treo

Giúp khách hàng rất dễ chọn lựa sản phẩm theo nhu cầu. 

Các mức giá ưu đãi khác nhau cho khách hàng lẻ và những khách hàng mua với số lượng lớn như các thương hiệu thời trang, hay các siêu thị quần áo lớn như chúng tôi đã kể trên 
Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm sẽ giúp quý khách hàng không mất quá nhiều thời gian trong việc chăm sóc quần áo, với móc treo quần áo của Suntex sẽ giúp quý khách hàng đánh bay nỗi lo về việc sắp xếp quần áo. Giúp tôn lên vẻ đẹp cho shop, cửa hàng quần áo của bạn. Vì kích thước móc treo dành riêng cho các dòng quần áo khác nhau, sẽ giúp phân luồng quần áo một cách đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. 
Mắc treo quần áo suntex chính là sự lựa chọn của những thương hiệu thời trang lớn.
Với tầm nhìn chiến lược sản phẩm - Thương hiệu móc áo được toàn thế giới công nhận. Suntex đang từng bước đạt được mục tiêu này.
Là nhà sản xuất trực tiếp, ngoài những mẫu được Suntex thiết kế sẵn, chúng tôi còn có thể đáp ứng theo yêu cầu mẫu mã của khách hàng đến số lượng mà khách hàng yêu cầu. 

Không chỉ cung cấp về móc treo quần áo, Suntex còn cùng cấp các phụ kiện móc treo đi kèm như: giá kệ trưng bày đồ cho shop thời trang. Nếu bạn đang có nhu cầu cần mở một shop thời trang cho riêng mình, hoặc cần tìm thương hiệu móc áo phục vụ cho hãng thời trang của mình, hãy đến với Suntex – chúng tôi cam kết sản phẩm móc treo của chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của quý khách. Suntex còn nhận tư vấn thiết kế mẫu móc treo phù hợp với sản phẩm ý thưởng thiết kế của công ty, doanh nghiệp bạn. Suntex – Công ty sản xuất móc treo quần áo  lớn mạnh cùng sự phát triển của ngành may mặc nước nhà và thế giới.

Xem thêm bài viết: http://www.vaidiendangnho.com/news/detail/suntex-tu-van-moc-treo-quan-ao-shop-thoi-trang-2771.html
22/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *