chuyendoisonghangngay.com

Dịch vụ in tờ rơi chất lượng tốt 

Để nói về sức ảnh hưởng cũng như nguồn khách hàng thu về từ hình thức truyền thông, quảng bằng tờ rơi thì khó có một hình thức truyền thông hiện đại nào có thể thay thế được. Nên chính vì vậy nhu cầu muốn tìm một dịch vụ tờ rơi chất lượng tốt nhất là điều đang rất cần thiết và được nhiều người quan tâm. Nên Alona chúng tôi đã đưa ra thông tin trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo và cung cấp thêm. 

Lựa chọn chất liệu để tiến hành in tờ rơi chất lượng tốt. 

Muốn có được một tờ rơi chất lượng tốt, thì điều đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm đến đó chính là sử dụng dòng chất liệu. Vì có được chất liệu tốt thì mới nâng cao được giá trị của tờ rơi công ty bạn. Có rất nhiều khách hàng đến hỏi chúng tôi đó chính là có những chất liệu gì để thiết kế in tờ rơi. Các bạn yên tâm vì đã có Alona của chúng tôi ở đây, sẽ giúp cho các bạn giải quyết được vấn đề này. 

Đầu tiên đó chính là dòng giấy kraft, hay chúng còn có tên gọi khác đó chính là dòng giấy xi măng. Với loại giấy này được sử dụng in tờ rơi tương đối phổ biến, nhưng nó thích hợp đáp ứng nhu cầu về yêu cầu nội dung là chính, hình ảnh là phụ kèm. Vì đối với loại giấy này chỉ in được hai màu, in được công nghệ thấp. Với giá cả vô cùng hợp lý, nó là dòng giấy có mức giá thấp nhất trong tất cả các dòng giấy in ấn. 

Dòng giấy thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn đó chính là giấy douplex. Với dòng giấy này khách hàng được yêu cầu chất lượng cao cấp hơn một chút. Bề mặt giấy bóng chất lượng cao, chất lượng luôn đạt được về mọi mặt, có thể tiến hành in nhiều loại công nghệ khác nhau. Nên chính vì vậy mà luôn được khách hàng lựa chọn trên hàng đầu. Với dòng  giấy này thì nó có mức giá cao hơn là dòng giấy xi măng, nhưng về hiệu quả quảng cáo lại tốt hơn rất nhiều. 

Lựa chọn địa chỉ cung cấp Dịch vụ in tờ rơi chất lượng tốt. 

Dịch vụ in ấn Alona chúng tôi hiện nay là một trong những công ty cung cấp dịch vụ in ấn đa dạng, phong phú, và có rất nhiều lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Chúng tôi luôn đặt dịch vụ in ấn. Nếu như các bạn đang có nhu cầu về dịch vụ in tờ rơi  chất lượng tốt thì hãy liên hệ ngay với công ty Alona chúng tôi để được tư vấn tốt nhất  và có nhiều chương trình ưu đãi.  

22/02/2021

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *