chuyendoisonghangngay.com

Học bán hàng online ở đâu?

Kinh doanh online chắc chắn đã, đang và vẫn tiếp tục trở thành miếng bánh béo bở được nhiều người nhắm tới, đặc biệt là khi mạng xã hội phát triển, số lượng người tham ngày một tăng. Do vậy, để đi tắt đón đầu kịp thời, rất nhiều người muốn học nhưng không biết nên học bán hàng online ở đâu chất lượng giống như mình thì có thể tham khảo kinh nghiệm dưới dây nhé và nếu thấy phù hợp với bản thân nhé. 
Vào thời gian trước đây khi facebook bắt đầu trở lên rất phổ biến, mình cũng rất trăn trở đi tìm một khóa học bán hàng online để có kiến thức về sản phẩm, quảng cáo bán hàng. Thời gian đầu, mình đã nghĩ có thể thử tự mầy mò học hỏi, trải nghiệm dần dần sẽ vỡ ra. Nhưng sự thực thì không, kinh doanh của mình không hề có gì tiến triển, mỗi ngày chỉ lẹt đẹt vài đơn đến từ người thân hoặc bạn bè giới thiệu khách đến. Lúc đó mình thật sự bất lực mới đi tìm hiểu và tham gia nhiều hội thảo, hội nhóm kinh doanh để học hỏi kinh nghiệm người đã bán hàng kinh doanh thành công. Trong đó, mình để ý là có rất nhiều người nhắc đến khóa học bán hàng online, họ đều khuyên rằng ai chưa có  nghiệm thì nên tham gia một khóa học bán hàng online để có kiến thức nền tảng là trước hết thì bán hàng sẽ hiệu quả hơn. Mình lại một lần nữa phân vân có nên đi học hay không thì cuối cùng quyết định thử một khóa học bán hàng online vì thực tế, việc bán hàng của mình lúc đó cũng không khá khẩm là bao, do vậy mình quyết tâm đầu tư một lần xem thế nào. 
Sau đó, mình lại tiếp tục dành cả ngày trời chỉ để tìm kiếm và đánh giá khóa học online nào tốt nhất để ít nhất tiền không để nhầm chỗ. Cuối cùng mình thấy khóa học bán hàng online của Edumall được nhiều người nhắc đến và đánh giá rất tích cực, thì tối đó mình đã vào website: edumall.vn để đăng ký. Thật ngạc nhiên học phí khóa học bán hàng online không hề đắt, mà giảng viên thì chất thôi rồi, đặc biệt sau khóa học mình có thể hiểu được tại sao mình đã kinh doanh thất bại, học được cách viết bài quảng cáo thu hút khách hàng, tâm lý mua hàng của khách hàng, nhất là mình được chia sẻ về các tự mình nhập hàng từ kho lớn ở Trung Quốc giá rẻ. Vì mình đã kinh doanh do đó mình cứ áp dụng hoàn toàn các điều mình học được từ khóa học và có thể bạn sẽ không tin đâu nhưng đơn hàng của mình tăng từng ngày lên tới mấy trăm đơn một ngày. Trên đây là kinh nghiệm của mình, chúc bạn thành công. 

02/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *