chuyendoisonghangngay.com

Làm thế nào để lựa chọn mẫu bàn ghế gỗ phòng khách?

Thiết kế bất kỳ một không gian nào, người thiết kế cũng cần suy nghĩ rất nhiều để có thể lựa chọn ra nội thất phù hợp nhất với không gian đó. Thiết kế phòng khách cũng như vậy, làm sao để có thể thiết kế một căn phòng vừa sang trọng, hiện đại lại vừa gần gũi với con người luôn là những điều kiện hàng đầu. Sử dụng và lựa chọn mẫu bàn ghế gỗ phòng khách luôn là một trong những sự lựa thông minh để giúp căn phòng khách trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Tuy nhiên làm như thế nào để tìm được bộ bàn ghế phù hợp? Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua những điều kiện dưới đây nhé.
Diện tích không gian
Trước hết các bạn cần phải biết phòng khách của mình có diện tích cụ thể như thế nào, và xác định vị trí các bạn sẽ đặt bộ bàn ghế vào. Chỉ có như vậy, các bạn mới có thể hình dung tiếp xem nên chọn một bộ bàn ghế có kích cỡ như thế nào. Chú ý khi lựa chọn mẫu bàn ghế gỗ phòng khách thì không nên lựa chọn một bộ bàn ghế quá đồ sộ như vậy sẽ tạo cảm giác rất chật chội và thiếu tinh tế. 
Loại chất liệu bàn ghế
Hiện nay trên thi trường bàn ghế có rất nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên khi tổng hợp lại thì chia ra thành hai loại chính đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên thì sẽ mang lại vẻ đẹp cổ kính, xưa cũ nhưng không kém phần sang trọng cho không gian phòng khách của bạn. Tùy thuộc vào loại gỗ tự nhiên cấu tạo nên bộ bàn ghế, giá của những bộ này thường rơi vào khoảng từ năm triệu đồng đổ lên. Còn bàn ghế làm từ gỗ công nghiệp thì thường tạo cảm giác rất hiện đại, tươi mới và có thể biến hóa đa dạng sao cho phù hợp với không gian nhất. Giá của các loại bàn ghế gỗ công nghiệp thường rơi vào khoảng từ ba triệu đồng trở lên. 
Phong cách phòng khách
Bạn nên dựa vào phong cách phòng khách để từ đó dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bộ bàn ghế ưng ý:
Màu sắc: Nếu phòng khách mang gam màu sáng thì nên lựa chọn những bộ bàn ghế gỗ công nghiệp sáng màu hoặc bộ bàn ghế gỗ tự nhiên tối màu, còn mang tông màu trầm thì nên lựa chọn bộ bàn ghế gỗ công nghiệp trầm màu và gỗ tự nhiên sáng màu hơn một chút.
Phong cách: Hiện đại thì nên chọn gỗ công nghiệp, hoài cổ nên lựa chọn gỗ tự nhiên.
Hy vọng những gợi ý về cách lựa chọn một bộ bàn ghế gỗ phù hợp sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn được một bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách thích hợp và ưng ý nhất.
 
23/03/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *