chuyendoisonghangngay.com

Lộ diện quy trình ép cọc bê tông nhà dân dụng

Ép cọc bê tông là 1 trong những hình thái quan trọng để xây dựng nhà kiên cố. Dù là công trình lớn nhỏ như nhà ở, biệt thự, khu dự án… thì cũng thể bỏ qua bước này. Tuy nhiên không phải ai cũng biết các bước ép cọc bê tông nhà dân dụng để tiện cho việc khảo sát khi xây dựng nhà của mình. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về quy trình này


Quy trình ép cọc bê tông nhà dân dụng mới nhất

Đảm bảo đúng quy trình và kỹ thuật chắc chắn sẽ giúp nền móng nhà vững chắc, đáp ứng tối đa công năng và giá trị sử dụng cho thiết kế nhà hơn. Hiện nay quy trình ép cọc bê tông nhà ở gồm các bước cơ bản sau:


Bước 1: chuẩn bị mặt bằng cho thi công và ép cọc. Vì thế bạn cần dọn dẹp mặt bằng được sạch sẽ, gọn gàng. Nên dùng 1 ngày để tổng vệ sinh mặt bằng và các khu vực liền kề là tốt nhất.


Bước 2: tiến hành chuẩn bị nguyên vật liệu, trước hết là chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, máy móc, các cọc ép cũng như các bản thiết kế, phương án dự phòng,... Kiểm tra tổng thể mặt bằng lại lần cuối để tránh những tình huống không đáng có trong quá trình thi công sau này.


Bước 3: tiến hành ép cọc ở những vị trí trọng tâm và quan trọng. Ngoài ra bạn cũng cần đo đạc để vị trí cọc được chuẩn xác, cách nhau hợp lý để đảm bảo thẩm mỹ và giá trị nâng đỡ cao.


Ép cọc bê tông Hà Nội – địa chỉ uy tín, tin cậy


Tự hào là đơn vị đi đầu, mang đến những giải pháp hoàn hảo cho thi công ép cọc bê tông và xây dựng nền móng nhà. Ép cọc bê tông Hà Nội tạo được niềm tin nơi khách hàng bởi chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo tiến độ thi công và thời gian hoàn thành nhanh chóng nhất.


Thêm nữa, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm và tận tâm. Sức trẻ và nhiệt tình dễ dàng ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến hiện đại và trong sản xuất, giúp công trình nhà ở luôn được bền vững và khiến khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng.


Cơ sở cũng luôn làm mới mình, việc đầu tư đồng bộ trang thiết bị được công ty chú trọng. Qua đó hỗ trợ nâng cao chất lượng dịch vụ và quá trình thi công diễn ra suôn sẻ hơn. 


Đến với ép cọc bê tông Hà Nội bạn cũng hoàn toàn không lo lắng về vấn đề giá cả. Bởi tại đây có phân khúc giá cạnh tranh, tiết kiệm tối đa  chi phí cho chủ đầu tư. Tham khảo thêm tại: http://epcocbetonghanoi.vn/
 

Xem thêm bài viết: http://kienthucnhadat.info/?p=112402
10/05/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *