chuyendoisonghangngay.com

Những điểm nổi bật của dòng xe nâng tay điện

Ở một số địa điểm vận chuyển hàng hóa có không gian nhỏ hẹp không thể sử dụng các loại phương tiện vận chuyển như lớn như xe tải, vì vậy người ta có xu hướng sử dụng xe nâng tay điện. Xe nâng tay điện là một phương tiện vận chuyển hàng hóa được sử dụng phổ biến ở các công ty, kho hàng với mục đích để nâng hạ hàng hóa mà không cần dùng nhiều sức lao động. Vậy loại xe nâng tay điện này có những đặc điểm nổi bật gì, hãy cùng chúng tôi tham khảo ở bài viết dưới đây. 
Xe nâng tay điện thường được dùng ở các môi trường làm việc như kho hàng thực phẩm, kho đông lạnh, các nhà máy dược, mỹ phẩm, nhà máy sữa,… Bởi những địa điểm này yêu cầu cao về độ ồn và sự an toàn của sản phẩm ngay từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, sản xuất đến khi vận chuyển. Xe nâng tay điện có rất nhiều đặc điểm nổi bật. Thứ nhất, xe sử dụng năng lượng điện thay vì các nhiên liệu như xăng, dầu cho toàn bộ quá trình vận chuyển nên đảm bảo thân thiện với môi trường, gây ra tiếng ồn cực nhỏ, có khả năng chống cháy nổ. Xe nâng tay điện được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn đảm bảo di chuyển, nâng hạ hàng hóa linh hoạt ở các môi trường nhỏ hẹp. Xe nâng tay điện có một motor điện độc lập, có hệ thống ngắt điện tự động khi hàng hóa quá tải đảm bảo an toàn. Xe có không chỉ có khả năng di chuyển trên mặt phẳng mà còn có khả năng leo dốc. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là người cầm lái có thể dễ dàng sử dụng. Bộ sạc của xe cũng được tích hợp trên đối trọng của xe, có thể thông báo đầy đủ các tính năng như: sạc đầy, sạc hỏng, đang sạc,… Hệ thống phanh tự động, còi báo, nút thao tác rẽ hướng cũng được tích hợp trên cần điều khiển giúp người dùng có thể thao tác một cách dễ dàng. Ngoài ra, xe nâng tay điện còn được lắp ráp, cài đặt với những linh kiện được nhập khẩu đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Xe nâng tay điện còn giúp tiết kiệm nhiên liệu và tiết kiệm điện tối đa. Xe nâng tay điện được thiết kế với rất nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều ngành nghề, công việc khác nhau.
Với những lí do trên mà xe nâng tay điện ngày càng được sử dụng một cách phổ biến và rộng rãi. Lựa chọn sử dụng xe nâng tay điện được xem là một giải pháp thông minh của các doanh nghiệp, công ty. Bởi khi sử dụng xe nâng tay điện, vừa tiết kiệm được chi phí, sức lao động, đảm bảo an toàn mà còn giúp tăng năng suất lao động lên một cách đáng kể.
11/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *