chuyendoisonghangngay.com

Phương pháp đào tạo trực tuyến hiện đại và thông minh với phần mềm E Learning

Ngày nay, hình thức đào tạo trực tuyến không còn xa lạ đối với mọi người. Không ít những thức đào được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Nhờ có phần mềm ELearning mà phương pháp đào tạo trực tuyến trở nên hiệu quả hơn.

Tại sao ELearning phù hợp với phương pháp đào tạo trực tuyến?

Bạn có biết rằng phần mềm ELearning được thiết kế dành cho việc quản lý và đào tạo trực tuyến. Hệ thống có những tính năng hữu ích hỗ trợ quá trình sử dụng một cách hiệu quả cao.

Thiết lập kế hoạch đào tạo một cách cụ thể và chi tiết để các bước triển khai có cơ sở cũng như là thước đo để đánh giá kết quả cuối cùng.

Tổ chức học tập theo lộ trình, đưa ra những mục tiêu đến với từng học viên để có thể đánh giá năng lực một cách hiệu quả cao.

Tổ chức các kỳ thi và kiểm tra trực tuyến bằng cách sắp xếp thời gian thi, ra đề thi, giám sát thi cũng như tự động chấm điểm đối với từng bài thi của học viên.

Học tập trên các thiết bị di động chỉ cần học viên kết nối với các thiết bị thông minh là có thể tham gia lớp học trực tuyến một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Dù khoảng cách là bao nhiêu nhưng chỉ cần có mạng là các học viên tiếp cận được lớp học một cách nhanh chóng.

Phần mềm còn có mục thư viện để giảng viên và học viên tìm kiếm thông tin, kiến thức liên quan đến phần học tập.

Phần mềm còn có tính năng báo cáo, đánh giá kết quả sau khi kết thúc chương trình đào tạo.

Ở đâu cung cấp phần mềm ELearning uy tín?

Không ít người đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để mua ELearning phục vụ quá trình sử dụng của mình. DES là công ty uy tín bạn không nên bỏ qua.

Công ty luôn mang đến cho khách hàng những phần mềm đạt chất lượng cao cũng như thông minh. Giao diện phần mềm đơn giản, dễ dàng nắm bắt các tính năng, chỉ cần tiếp xúc trong khoảng thời gian ngắn là hoàn toàn có thể sử dụng một cách thành thạo.

Giá bán của phần mềm cũng rất phải chăng và ưu đãi đến với các khách hàng. Chắc chắn chúng tôi luôn báo giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu tìm kiếm một phương pháp đào tạo trực tuyến hữu ích và tiện dụng.

Bài viết đã cho bạn gợi ý về phương pháp đào tạo trực tuyến đó là phần mềm ELearning, đến với DES để được sử dụng phần mềm một cách tốt nhất.

Xem thêm: https://des.vn/blogs/news/luu-y-khi-thiet-ke-khoa-hoc-truc-tuyen
21/02/2021

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *